Tin Y Học

Phương pháp tập thể dục tốt cho đau thắt lưng

Phương pháp tập thể dục tốt cho đau thắt lưng
Written by admin

Bài tập Lying Twist

Đau lưng có thể có nhiều nguyên nhân do nguyên nhân gây ra. Những người thường bị đau thắt lưng mãn tính kinh nghiệm độ cứng, thắt lưng và độ dẻo dai rất thấp. Một phần của nó đang bảo vệ cơ bắp; Bảo vệ loại bỏ khả năng của bạn để xoắn lean hoặc uốn cong. Độ cứng này cũng ngăn cản cơ bắp dưới của bạn thư giãn, do đó hạn chế sự giãn nở cần thiết và mất nước của đĩa. Điều này có thể dẫn đến giảm tính di động và tăng đau.

Bài tập này sẽ giúp giảm bớt sự phục hồi cần thiết và giúp giảm áp lực lên cột sống. Không nên bắt buộc cụm từ trong bài tập này. Nó chỉ nên được thực hiện để mức độ thoải mái của bạn.

The Twist Lying cũng là một bài tập rất tốt để giúp bạn khi thời gian dài ngồi được yêu cầu. Tập thể dục này chỉ là một trong rất nhiều điều cần làm để giảm đau lưng. Không có bài tập đơn lẻ nào có thể làm được. Đó là bài tập số 10 về các bài tập di động hạn chế.

Phương pháp tập thể dục tốt cho đau thắt lưng

Nó giúp với một số cách:

  • Trở lại độ nghiêng trung hòa (đối với áp suất đĩa thậm chí, làm giảm độ nghiêng của khung xương chậu).
  • Kéo giãn núm vú (phòng chung cho đau lưng).
  • Tăng cơ bắp dưới của bạn (tăng tính di động, tính linh hoạt, độ kín cải thiện sự vận động cơ bàng quang).
  • Củng cố và khôi phục lại trạng thái của các cơ lưng (trên và dưới để duy trì xương sống trung lập, co thắt lưng).
  • Mở rộng cơ bắp của bạn (cải thiện chuyển động hông làm giảm đau hông, cải thiện độ nghiêng xương chậu).

Phiên mở rộng góp phần làm đau lưng . Điều quan trọng là dành thời gian để ngồi trên LIMIT và ngồi (1-2 phút mỗi 25-30 phút) để nghỉ ngơi thêm. Đứng hoặc đi bộ là điều bắt buộc. Ngồi không bao giờ lành mạnh cho lưng dưới.

Nằm xoắn

Bước 1: Nằm xuống sàn (hoặc giường) với đầu gối uốn cong và chân trên sàn nhà. Giữ tay nhau.

Bước 2: Chéo chân và từ từ thư giãn sang một bên. Chân trên cùng nên nạc cả hai chân ở bên cạnh. Đặt khuỷu tay của bạn ở phía đối diện để giữ cho lưng của bạn trên mặt đất.

Bước 3: Thư giãn. Giữ vị trí này trong 30 giây đến 2 phút.

Bước 4: Lặp lại với phía bên kia.

Bước 5: lặp lại thường xuyên.

Lưu ý: Tập thể dục này sẽ căng rất chặt và cơ bắp. Bạn có thể cảm thấy đau sau đó như cơ bắp và chặt trở nên kéo dài hơn bình thường. Dành thời gian để hồi phục. Khoảng cách này đòi hỏi thời gian để trở nên hiệu quả như các cơ thấp nhất trên xương sống và thấp hơn một lần nữa rất khó để huy động từ hơn tightness.

Mẹo: Hãy để trọng lực làm việc. Để tăng cường cơ bắp, hãy từ từ gập những nếp gấp lại về vị trí ban đầu không có sự giúp đỡ.

Trong 10 đến 30 giây đầu tiên, độ cứng ban đầu của bạn có thể khiến bạn không thể thưởng thức đầy đủ bài tập này. Hít thở sâu và kiên nhẫn là chìa khóa để giữ vị trí đó.

Tập thể dục này có thể dễ dàng thực hiện ngay sau khi thức dậy hoặc đi ngủ.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi ở lại dạng đau mãn tính này, và cần một kế hoạch giảm đau đã được kiểm chứng, có cấu trúc, hãy bắt đầu trang web này để giúp đỡ có giá trị hơn và tải xuống sách điện tử ngày hôm nay.

Xem thêm: Nguyên nhân gây đau vai khi hoạt động: chẩn đoán và điều trị

Phương pháp tập thể dục tốt cho đau thắt lưng

About the author

admin

Leave a Comment