Tin Y Học

Chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa, 4 địa chỉ bạn có thể tham khảo

Bệnh viện đa khoa Thanh Hóa là bệnh viện lớn nhất trên địa bàn tỉnh
Written by Manh Tuan

“Xin chào Bác sĩ! Tôi tên là Nguyễn Văn Đức, 54 tuổi, hiện tại tôi đang sinh sống tại Thạch Thành, Thanh Hóa. Tôi đã bị mắc phải căn bệnh thoát vị đĩa đệm lâu năm do không có điều kiện nên tôi chỉ chủ yếu tự chữa trị bệnh tại nhà bằng các phương pháp dân gian nhưng bệnh không khỏi hoàn toàn được, khiến tôi gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Nay tôi muốn tìm một địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa tốt nhất để có thể sớm chữa trị dứt điểm được căn bệnh này. Rất mong bác sĩ có thể giúp tôi một vài địa chỉ uy tín trên địa bàn Thanh Hóa!”

(Nguyễn Văn Đức, Thanh Hóa)

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho trang tin của chúng tôi. Đối với những bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm muốn chữa khỏi bệnh thì cần phải kết hợp rất nhiều những yếu tố. Bạn cần phải có được một phác đồ điều trị bệnh phù hợp và khoa học thì tỷ lệ chữa khỏi bệnh sẽ cao hơn.

Xem thêm:  Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt, an toàn và đáng tin?

Chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa

Lựa chọn được một địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm tốt sẽ giúp người bệnh chẩn đoán được chính xác bệnh từ đó lên được một phác đồ điều trị bệnh phù hợp. bạn có thể tham khảo một số địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa  sau.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Bệnh viện đa khoa Thanh Hóa là bệnh viện lớn nhất trên địa bàn tỉnh

Bệnh viện đa khoa Thanh Hóa là bệnh viện lớn nhất trên địa bàn tỉnh

Địa chỉ: Số 181 Hải Thượng Lãn Ông, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa

Điện thoại: 0373 951 467

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa là bệnh viện hạng I, với quy mô 1200 giường bệnh. Đến nay Bệnh viện có tổng số 1100 viên chức, người lao động, được phân bố ở 43 Khoa, Phòng, Trung tâm. Với gần 500 cán bộ có trình độ đại học và trên đại học ở các chuyên ngành khác nhau, trong đó có 04 Tiến sĩ y học, 38 bác sĩ chuyên khoa II, 48 Thạc sĩ y học, Thạc sĩ dược, 119 Bác sĩ đa khoa; có nhiệm vụ khám, chữa bệnh cho gần 4 triệu dân trong tỉnh, hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân nước bạn Lào. Đây được xem là địa chỉ đầu tiên bạn nên tìm đến để chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa

Trong những năm qua, nhiều kỹ thuật đã được đưa vào ứng dụng, đặc biệt là kỹ thuật cao, đáp ứng nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh cho nhân dân, giảm bệnh nhân phải chuyển lên tuyến trên, góp phần chống quá tải, giảm chi phí điều trị cho người bệnh.

Bệnh viện Y học dân tộc Thanh Hóa

Địa chỉ: Số 155 Trường Thi, P. Trường Thi, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa

Điện thoại: 0373 851 293

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Thanh Hóa là đơn vị sự nghiệp y tế, trực thuộc sở y tế tỉnh Thanh Hóa. Đây là bệnh viện hạng II về y học cổ truyền, có chức năng chính là khám và chữa bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền. Tổ chức khám và chữa bệnh nội trú, ngoại trú, thực hiện chăm sóc sức khỏe.

Hiện tại bệnh viện là nơi công tác và làm việc của rất nhiều thầy thuốc hàng đầu trên địa bàn tỉnh. Nếu bạn muốn chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa bằng phương pháp y học cổ truyền có thể tìm đến bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực

Bệnh viện đa khoa Hợp Lực là bệnh viện tư nhân lớn

Bệnh viện đa khoa Hợp Lực là bệnh viện tư nhân lớn

Địa chỉ: 595 Nguyễn Chí Thanh, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa

Đây được xem là bệnh viện tư nhân lớn lớn nhất tại Thanh Hóa. Với đội ngũ cán bộ y khoa giàu kinh nghiệm, đam mê với nghề cùng với trang thiết bị và kỹ thuật y học hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực luôn làm việc với mục tiêu hướng đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh của bệnh viện đã khẳng định được thương hiệu trong lòng nhân dân trong và ngoài tỉnh, được các cấp các ngành ghi nhận.

Nếu muốn chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa bạn có thể tìm đến địa chỉ bệnh viện, mặc dù chi phí khám và chữa bệnh có cao hơn so với các bệnh viện khác trên địa bàn nhưng chất lượng phục vụ là rất tốt.

Phòng Khám đa khoa 360

Địa chỉ: 360 Lê Hoàn, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa

Điện thoại: 02373 853 352

Phòng khám là địa chỉ uy tín và lớn nhất tại Thanh Hóa. Các bác sĩ ở đây đều là những người trình độ cao trong đó 2 tiến sĩ, 2 bác sĩ chuyên khoa II, 3 thạc sĩ… giúp tư vấn và khám chữa đúng bệnh từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Khi đến thăm khám và điều trị thoát vị đĩa đệm tại đây mọi người sẽ nhận được kết quả nhanh nhất, chính xác nhất. Phòng khám đầu tư hệ thống máy chụp X quang, chụp cắt lớp vi tính, chụp cộng hưởng từ MRI, siêu âm cơ xương khớp thần kinh…

Ngoài ra, một lý do khiến người bệnh thường xuyên lựa chọn địa chỉ này để chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa đó chính là thái độ phục vụ của nhân viên đối với người bệnh rất tận tâm, cùng với cách làm việc khoa học

Bạn cần phải nhanh chóng đến những địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa kể trên để sớm phát hiện và điều trị bệnh. Nếu để bệnh lâu có thể biến chứng nguy hiểm khi đấy sẽ rất khó để có thể điều trị dứt điểm, thậm chí phải chuyển lên các bệnh viện tuyến trên thuộc trung ương.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa, 4 địa chỉ bạn có thể tham khảo

About the author

Manh Tuan

Leave a Comment