Điều trị

Chữa bệnh Gút bằng cây sói rừng – Cách thoát khỏi bệnh Gout nhanh chóng

Cách chữa bệnh gút bằng cây sói rừng
Written by admin
Đa số người bệnh ưa sử dụng cách chữa bệnh gút bằng thuốc nam. Đây cũng là con đường cho người điều trị bệnh gút vì các bài thuốc nam dùng điều trị bệnh gút mang đến hiệu quả cao và an toàn cho người bệnh. Cách chữa bệnh gút từ cây sói rừng dược lan truyền chong dân gian bấy lâu đang là một trong các phương pháp được cả người bệnh và giới chuyên môn đánh giá cao với công dụng chữa bệnh cực kì hiệu quả và tính dễ thực hiện, đơn giản, nguyên liệu lại dễ kiếm trong tự nhiên.
Vậy cách làm bài thuốc hay này như thế nào ? Cách làm như thế nào mang lại hiệu quả cao nhất ngay sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc cách chữa bệnh gút từ cây sói rừng, cách thoát khỏi bệnh gút nhanh nhất.

Về cây sói rừng

Cây sói rừng với các tên gọi khác như thảo san hô,  sói nhẵn, sơn hồ tiêu, cửu tiết trà…  cây mọc hoang trong tự nhiên mang dược tính rất quý trong điều trị bệnh xương khớp trong đó có điều trị bệnh gút. Cây sói rừng có vị cay, có thể trừ độc, ức chế sự phát triển của vi khuẩn  và giảm đau nên cso thể dùng điều trị bệnh gút rất tốt và chữa trị các bệnh bệnh viêm khớp, viêm nhiễm….

Cây sói rừng trị bệnh gout

Cây sói rừng trị bệnh gout

Dược liệu từ cây sói rừng đã được lưu truyền sử dụng phổ biến trong dân gian từ xa xưa với các bài thuốc giảm đau, giải độc, hoạt huyết, chữa rắn cắn…

http://tribenhgout.vn http://tribenhgout.vnCách chữa bệnh gút bằng tia tô tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Ngày nay với nên khoa học tiên tiến và công nghệ hiện đại các nhà nghiên cứu cũng tìm thấy và chứng minh các thành phần trong cây sói rừng có rất nhiều loại axit succinic, axit fumaric, flavonoid, coumarin… và 1 lượng tinh dầu lớn với khả năng giảm các cơn đau và giúp cơ thể đào thải độc tố hiệu quả, rất thích hợp sử dụng điều trị bệnh gout.

Hướng dẫn cách chữa bệnh Gút bằng cây sói rừng

Dưới đây là cách làm bài thuốc chữa bệnh gút từ cây sói rừng đơn giản giúp bạnh nhanh chóng thoát khỏi gút:
  • Chuẩn bị: Lấy 50g cây và rễ sói rừng tươi hoặc khoảng 30g cây,rễ sói rừng khô.
  • Cách làm:

Cách 1: Nghiền hoặc tán cây sói rừng thành bột mịn rồi dùng pha lẫn với rượu uống. Cách này dù đã được lưu chuyền trong dân gian với công hiệu chữa bệnh gút rất tốt, nhưng người bệnh không nên dùng vì người bệnh gút đặc biệt phải kiêng rượu bia.

Cách 2: Lấy nguyên liệu đã chuẩn bị đem rửa thật sạch rồi mang sắc thuốc uống thay nước uống hằng ngày liên tục trong vòng 3 tháng bệnh sẽ thuyên giảm chông thấy.

Cách chữa bệnh gout từ cây sói rừng

Cách chữa bệnh gout từ cây sói rừng

Chú ý:

  • Do thành phần thuốc là 100% thảo dược từ tự nhiên nên người bệnh phải kiên trì sử dụng thuốc thì mới có tác dụng. Chú ý này áp dụng cho bài thuốc chữa bệnh gút bằng cây sói rừng nói riêng và cũng áp dụng với các bài thuốc nam trị bệnh gút khác bởi vì tính ổn định và không gây tác dụng phụ sấu nên thuốc sẽ có tác dụng sau dài ngày điều trị. Khi sử dụng các bài thuốc nam chữa bệnh gút cần kiên trì không hấp tấp nóng vội.
  • Bài thuốc chữa bệnh gút từ cây sói rừng tuy có tác dụng rất tốt nhưng chỉ tốt nhất khi bệnh đang ở giai đoạn nhẹ, khi bệnh gút đã ở giai đoạn mãn tính, xuất hiện biến chứng thì cách chữa bệnh gút bằng cây sói rừng chỉ mang tính hỗ trợ, kết hợp vớ các cách chữa khác của bác sĩ kê đơn.

Để chữa trị bệnh gout một cách tốt nhất người bệnh nên khám bệnh định kì tại các chuyên khoa xương khớp để nắm rõ tình trạng bệnh. Vì mỗi giai đoạn bệnh lại có phương pháp điều trị khác nhau.

http://tribenhgout.vn http://tribenhgout.vnChế độ ăn kiêng dành cho người bệnh gút

Chúc bạn sớm tìm được phương pháp chữa bệnh phù hợp với mình. Chúc bạn sớm chữa khỏi bệnh !

Chữa bệnh Gút bằng cây sói rừng – Cách thoát khỏi bệnh Gout nhanh chóng

About the author

admin

Leave a Comment