Điều trị

Bài thuốc: Nấm lim xanh chữa bệnh gout tại nhà

Cách chữa bệnh gout bằng nấm lim xanh
Written by admin

Cách chữa bệnh gout bằng nấm lim xanh tại nhà

Để bổ sung thêm những mẹo dân gian điều trị bệnh gout bài này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc thêm một mẹo nữa đó là mẹo “chữa bệnh gút bằng nấm lim xanh” vẫn là phương pháp dễ làm ngay tại nhà và hiệu quả rất cao trong điều trị bệnh gout. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo hi vọng những thông tin chữa bệnh chúng tôi cung cấp sẽ giúp nhiều người tìm được hướng điều trị phù hợp cho chính mình. Có rất nhiều tài liệu nói về cách chữa bệnh gout bằng nấm lim xanh và hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ rõ hơn về cách chữa bệnh gout bằng nấm lim xanh này.

Cách trị bệnh gout bằng lá vối

Tác dụng chữa bệnh gout bằng nấm lim xanh

Nấm lim xanh một loại dược liệu có thể điều trị rất hiệu quả nhiều căn bệnh khác nhau ví dụ như các bệnh liên quan đến gan, cơ thể suy nhược, các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa v.v… Đặc biệt là hỗ trợ rất tích cực trong điều trị bệnh gout.

Từ các nghiên cứu các nhà khoa học đã tìm thấy trong nấm lim xanh có chứa rất nhiều các chất như acid amin, saponin, steroid, men, các nhóm vitamin ( A, C, B, D…) và các khoáng chất như  kẽm, canxi…

Chữa bệnh gout bằng nấm lim xanh tại nhà

Chữa bệnh gout bằng nấm lim xanh tại nhà

Trong một vài tài liệu nghiên cứu cho hay sử dụng nấm lim xanh rất tốt trong hỗ trợ điều trị bệnh gout vì nấm lim xanh giúp cơ thể đào thải acid uric dư thừa trong cơ thể ra ngoài, cơ thể cân bằng được nồng độ acid uric trong máu ở mức ổn định. Các tinh chất có trong thành phần hóa học của nấm lim xanh giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng giúp cơ thể khỏe mạnh sống chung với bệnh gout.

Tham khảo cách chữa bệnh gout bằng nấm lim xanh

Nấm lim xanh dùng trị bệnh gout có thể sử dụng độc lập hoặc dùng phối hợp với một số thảo dược vị thuốc khác nhằm hỗ trợ trị bệnh gout. Vơi 2 cách điều trị phổ biến như:

Cách chữa bệnh gout bằng nấm lim xanh tại nhà

Cách chữa bệnh gout bằng nấm lim xanh tại nhà

Dùng nấm lim xanh đun nước uống

Chuẩn bị: 30g nấm lim xanh khô rửa sạch.

Cách làm: Rất đơn giản là đem nấm lim xanh vừa chuẩn bị bỏ thêm khoảng 2l nước đun sủi rồi để lửa nhỏ cho đến khi trong nồi còn khoảng 1/2 nước thì đem ra để nguội rồi uống và nên uống thay nước lọc mỗi ngày uống trước bữa ăn uống liên tục trong quá trình điều trị bệnh.

Dùng nấm lim xanh với dược liệu khác

Chuẩn bị: Dùng khoảng 50g nấm lim xanh, hoa atiso 40g, cam thảo 10g. Tất cả đem rửa sạch

Cách làm: Tương tự như cách dùng nấm lim xanh đun nước uống nên chia làm 3 bữa uống thuốc trứơc các bữa ăn hàng ngày. Cách này giúp thận tăng khả năng bài tiết đào thải chất độc ra khỏi cơ thể và giải nhiệt cơ thể khá tốt.

Vậy chúng ta thấy nấm lim xanh là loại dược liệu giúp hỗ trợ điều trị bệnh gout chứ không đóng vai trò hoàn toàn chữa khỏi bệnh. Đây chưa phải là biện pháp chữa trị bệnh gout dứt điểm. Nếu muốn chữa trị dứt khoát căn bệnh này thì người bệnh cần điều trị kết hợp song song với các bài thuốc đặc trị khác hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa để điều trị gout đạt hiệu quả cao nhất.

Mỗi người hợp với một loại dược liệu khác nhau không phải ai cũng giống ai nên cách dùng nấm lim xanh chữa bệnh tại nhà sẽ cho kết quả khác ở mỗi người nếu sau khoảng 1 tháng dùng nấm lim xanh mà không thấy có hiệu quả thì người bệnh nên dừng lại và chuyển qua phương pháp khác không nên để tình trạng bệnh nặng hơn mới chuyển.

Các bài thuốc nam bí truyền chữa hiệu quả bệnh GOUT

Bài thuốc: Nấm lim xanh chữa bệnh gout tại nhà
1 (20%) 1 vote

About the author

admin

Leave a Comment